Khi mà cơ hội ngày càng rộng mở cho người thạo tiếng Anh, nhu cầu học ngoại ngữ này cũng vì thế mà gia tăng kéo theo sự mọc lên của nhiều trung tâm anh ngữ. Vậy trung tâm học tiếng Anh giao tiếp nào tốt nhất, đáng theo học nhất hiện nay? Cùng Langmaster đi giải đáp trong bài viết này nhé!

 

1. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Langmaster

 

Langmaster là một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng và được rất nhiều học viên yêu thích nhờ “Lớp học năng động, giáo viên thân thiện”. Trung tâm cũng là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng phương pháp học tập NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy vào việc học tiếng Anh.

 

Đến với Langmaster, bạn sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên cực kỳ chất lượng. Về trình độ, giảng viên đều đạt tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS với khóa học offline, tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS với khóa online. Không những là người truyền đạt kiến thức, thầy cô tại Langmaster còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp học viên không còn cảm thấy cô đơn trên chặng đường chinh phục Anh ngữ của mình. 

 

Lọc tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster có gì khác so với thông thường? Đó là về phương pháp học. Langmaster là trung tâm học tiếng Anh giao tiếp đầu tiên áp dụng phương pháp Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) vào trong lớp học, song song với đó là phương pháp PBL, ELC, mang đến những giờ học năng động, kích thích tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo. 

 

Chương trình giảng dạy của khóa học giao tiếp Langmaster đều đảm bảo giáo trình sử dụng là 100% Speak Out đối với hình thức học online và 70% giáo trình Speak Out + 30% được biên soạn dựa vào tình huống ngoài thực tế. Nhờ đó mà học viên vừa lãnh hội được kiến thức chất lượng vừa có thể áp dụng vào ngay trong cuộc sống. 

 

Trở thành học viên của Langmaster, học viên còn được đặc quyền tham gia vào mô hình 4CE ( Class, Conference, Club, Community và E-learning) giúp phát triển bản thân toàn diện. Theo đó, học viên có cơ hội tham gia vào câu lạc bộ, các chương trình thiện nguyện, các buổi hội thảo cũng như truy cập vào nền tảng học online với kho kiến thức đồ sộ. 

 

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 

2.Trung tâm tiếng Anh Alibaba English Center 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp với mức học phí “thân thiện” thì có thể tham khảo trung tâm Alibaba English. Một trong những sứ mệnh của trung tâm là giúp học viên có thể vượt qua nỗi sợ, nỗi tự ti về tiếng Anh của mình để có thể chinh phục nó thành công. 

 

Trong suốt hơn 5 năm, trung tâm đã đào tạo thành công gần 10.000 học viên và tỷ lệ học viên hài lòng sau khóa học là rất lớn. Alibaba English Center mang đến một môi trường học năng động với những bài học vô cùng sinh động và hài hước. Không những vậy, mỗi buổi học, học viên còn được đội ngũ giảng viên và trợ giảng kèm cặp nhiệt tình. 

 

3.Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp British Council

 

British Council hẳn là một cái tên đã quá quen thuộc và nhiều người nhắc tới. Trung tâm còn là một trong những thí điểm ôn và thi IELTS uy tín tại địa bàn Hà Nội. Học tiếng anh tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy, cam kết đầu ra cũng như giáo trình “chuẩn xịn”. Để kiểm chứng về độ phù hợp, bạn có thể đăng ký học thử sau đó quyết định có nên theo học hay không.

 

4. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Apollo English 

 

Apollo English là một cái tên nổi bật với phương pháp giảng dạy FLIP vô cùng độc đáo. Theo đó, học viên có cơ hội được “chìm đắm” vào một môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thêm vào đó, trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Apollo English còn có đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, bạn có thể nhanh chóng cảm thụ ngữ âm và chuẩn hóa phát âm của mình từ thầy cô của mình. 

 

5. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Topica Native 

 

Nhắc đến một trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp cho người đi làm nổi bật thì chắc chắn không thể bỏ qua Topica Native. Các lớp học của Topica chủ yếu diễn ra trên nền tảng online nên rất thích hợp cho người đi làm không có thời gian, người không muốn học offline tại lớp học. Giờ học tại Topica rất linh hoạt, ca học bắt đầu từ sáng đến khuya do đó bạn có thể dễ dàng linh hoạt giờ học.

 

6. Trung tâm Oxford English UK VietNam

 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Oxford English UK VietNam là một trong những cái tên uy tín mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu học Anh văn giao tiếp. 100% đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là người bản xứ đến từ các nước như Mỹ, Anh, Canada,...Mỗi khóa học tại Oxford sẽ giao động khoảng 160 giờ học, cam kết giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh phục vụ cho công việc cũng như trong đời sống thường ngày. 

7. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Equest

 

Hệ thống Anh ngữ Equest có tổng cộng 15 hệ thống Trường đào tạo tiếng Anh tại các thành phố lớn ở nước ta như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Equest chủ yếu đào tạo học viên về tiếng Anh giao tiếp trong công việc, sau khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp cũng như soạn các văn bản bằng tiếng Anh phục vụ cho công việc.

 

Trên đây là 7 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn yêu thích môi trường học tiếng Anh năng động, thú vị tại Langmaster, đừng ngần ngại đăng ký ngay học thử miễn phí Khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster Tại đây để được tư vấn chi tiết nhất.