Trước khi đăng ký một khóa học IELTS tại một trung tâm nào đó, điều mà rằng cũng để ý đó chính là: Học IELTS bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, nếu như bạn đi tham khảo giá ở những trung tâm khác, bạn sẽ cảm bất ngờ vì không hiểu tại sao giá học IELTS lại khác biệt đến thế.

Chi phí một khóa học IELTS là bao nhiêu?

Chi phí một khóa học IELTS là bao nhiêu?

Vậy học IELTS bao nhiêu tiền là hợp lý? Chọn trung tâm học IELTS như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của ihoctienganh.com để nắm được thông tin nhé!

IELTS là gì? Vì sao phải học IELTS?

IELTS (International English Language Testing System) tạm dịch là Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế. Tới nay, IELTS được đánh giá là bài thi kiểm tra năng lực Tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới và chứng chỉ IELTS đã được xác nhận trên hơn 140 quốc gia.

Tại sao phải học IELTS

Tại sao phải học IELTS?

Để sở hữu chứng chỉ IELTS bạn sẽ cần vượt qua bài thi cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mỗi kỹ năng sẽ mang thang điểm và cách tính điểm IELTS riêng.

Vậy tại sao phải học IELTS?

Không thể phủ nhận, ngày càng có rất nhiều người theo học IELTS từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Mỗi người học IELTS đều mong muốn và quyết tâm đạt được chứng chỉ IELTS với band điểm càng cao càng tốt.

Số lượng người học IELTS không ngừng tăng lên cũng chứng tỏ việc sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại những lợi ích không nhỏ cho người học. VD:

1. Săn học bổng Du học

Hiện nay, IELTS được rất nhiều những trường Đại học, Cao đẳng tại những nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc, ... Dùng để làm chuẩn đầu vào dành cho các du học sinh. Chính vì vậy, có được tấm bằng IELTS sẽ mở ra cho bạn thời cơ Du học tại những nước có nền giáo dục tiên tiến.

Ngoài ra, với band điểm IELTS cao bạn còn có cơ hội săn được những học bổng Du học rất có giá trị khác nữa đó.

Săn học bổng cực dễ nếu như bạn sở hữu tấm bằng IELTS

Săn học bổng cực dễ nếu như bạn sở hữu tấm bằng IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Cách học IELTS từ 0 lên 5.5 hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Cách luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu giúp tăng Band cực nhanh

2. Xét tuyển thẳng vào trường Đại học

Trong vài năm vừa qua, 1 số trường Đại học đã có quy chế tuyển thẳng đối với những người sở hữu bằng IELTS và đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh khác.

Do đó, việc sở hữu chứng chỉ IELTS giúp bạn có cơ hội được tuyển thẳng vào những trường Đại học lớn như Ngoại thương, Kinh Tế Quốc dân, Đại học Quốc gia Hà Nội, …

3. Đầu ra đạt chuẩn ngoại ngữ

Đối với những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, đặc biệt là các trường với chuẩn đầu ra ngoại ngữ là IELTS thì việc học IELTS sẽ giúp bạn đạt chuẩn đầu ra và ra trường đúng hạn.

4. Cơ hội việc làm rộng mở

Có được tấm bằng IELTS với số điểm tuyệt vời còn là một lợi thế rất lớn, đem lại cho bạn nhiều cơ hội làm việc tốt với mức lương cao.

Với những ích lợi của việc sở hữu chứng chỉ IELTS trên thì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao hiện nay số đông người học IELTS rồi đúng không? Không những thế vậy, rất nhiều người đã chọn sai trung tâm IELTS vì chỉ quan tâm đến yếu tố “chi phí học IELTS” mà không để ý đến những yếu tố khác.

Một số tiêu chí lựa chọn trung tâm tốt nhất:

1. Giảng viên chuyên môn cao

Điều đầu tiên bạn cần để ý khi chọn lựa một trọng tâm IELTS để theo học chính là giảng viên và chất lượng giảng dạy của trung tâm đó.

Giảng viên sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học, bởi vậy ngay từ đầu bạn cần chọn được 1 người đồng hành đáng tin cậy. Hai yếu tố: Chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy là hết sức quan trọng.

 • Về chuyên môn: giảng viên cần sở hữu bằng IELTS (thường là 8.0 trở lên) để đảm bảo giảng viên có nền móng kiến thức IELTS chắc chắn.
 • Về kinh nghiệm giảng dạy: Bạn nên chọn các trung điểm với những giảng viên chuyên nghiệp trong việc luyện thi IELTS để thầy/cô có thể có những cách hiệu quả giúp bạn vượt qua những vấn đề cần cải thiện những kỹ năng khi ôn thi IELTS.

2. Lộ trình học và phương pháp giảng dạy

Tiêu chí thứ hai bạn cần để ý đó chính là lộ trình học và cách thức giảng dạy. Mỗi trung tâm sẽ có lộ trình học khác nhau.

Trước khi chọn 1 khóa học tại trung tâm nào đó, bạn cần biết được mình sẽ được học theo lộ trình như thế nào, có thích hợp với band điểm đầu vào và mục tiêu đầu ra của bạn hay không?

Đăng ký ngay để được khiến cho bài Test full 4 kỹ năng IELTS TẠI ĐÂY

3. Quy mô lớp học

Quy mô lớp học là yếu tố tiếp theo bạn cần lưu tâm, đặc biệt là những bạn muốn đăng ký những khóa học IELTS online.

Một lớp học sở hữu sĩ số quá đông sẽ phần nào làm hạn chế tương tác giữa giảng viên và học viên. Ngoài ra, có thể do sĩ số lớp quá đông, sẽ mất nhiều thời gian chấm chữa bài mà bài tập của bạn sẽ không được chấm kỹ lưỡng.

Vậy nên, bạn nên chọn trung điểm IELTS với các lớp có quy mô nhỏ nhé. Một lưu ý nhỏ là lúc hỏi về sĩ số của những lớp học, bạn nên hỏi sĩ số tối đa của lớp là bao nhiêu, hạn chế trường hợp có thể bạn được tư vấn lớp sĩ số nhỏ, nhưng khi tham dự lớp sở hữu tới 20-25 học viên.

4. Cam kết chất lượng đầu ra

1 tiêu chí nữa bạn cần để ý là trung tâm IELTS cam kết chất lượng đầu ra hay không và việc cam kết chất lượng đầu ra có rõ ràng, sáng tỏ hay không nhé. Một trung tâm uy tín sẽ sẵn sàng cam kết đầu ra bằng hợp đồng chi tiết và cụ thể.

5. Cơ sở vật chất

Khi lựa chọn khóa học IELTS đặc biệt là khóa học offline, bạn cũng cần quan tâm tới hạ tầng chuyên dụng cho công tác giảng dạy của trung tâm ấy như thế nào. Hạ tầng, cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố tác động đến chất lượng khóa học và các học viên trong lớp.

6. Học phí

Và cuối cùng là điều mà ai cũng quan tâm đó chính là học phí. Không phải bỗng nhiên mà ihoctienganh.com để tiêu chí này cuối cùng. Bởi suy cho cùng, học phí đắt hay phải rẻ phụ thuộc vào những yếu tố trên đây có tốt hay không.

Không thể phủ nhận học phí IELTS là một tiêu chí quan trọng vì để học IELTS bạn sẽ cần một khoản phí không nhỏ. Không những thế, bạn sẽ không muốn mất tiền vào 1 khóa học không chất lượng, giảng viên thiếu trình độ, hay phương pháp giảng dạy không hiệu quả ... Dù mức học phí thấp. Phải không nào?

Vậy chi phí một khóa học IELTS là bao nhiêu?

Một khóa học IELTS bao nhiều tiền?

Một khóa học IELTS bao nhiều tiền?

Nếu như bạn cần học IELTS từ mất gốc tới 7.0 thì học phí sẽ cao hơn các bạn học từ 5.0 - 7.0. Thêm nữa học phí học IELTS cho những band điểm khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch.

Thí dụ như lượng tri thức và thời gian để học từ 3.0-4.0 sẽ ít hơn từ 4.0-5.0 nên khóa học IELTS từ 4.0-5.0 sẽ có mức học phí cao hơn.

Ngoài ra, sĩ số lớp cũng là yếu tố tác động trực tiếp tới học phí IELTS:

 • Những lớp khoảng 15-20 học viên: học phí khoảng 100.000 - 150.000/giờ.
 • Những lớp size nhỏ trong khoảng 5-10 học viên: học phí khoảng 150.000 - 250.000/giờ
 • Những lớp gia sư từ 1-4 học viên: học phí từ: 200.000 - 500.000/giờ

Chính vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên mức giá của các khóa học IELTS tại những trung tâm cũng rất khác nhau.

Mức học phí để nâng 1 band điểm có thể trong khoảng 5.000.000 đến hơn 20.000.000 cho 1 khóa full 4 kỹ năng. Ngoài ra cũng có những trung tâm dạy riêng từng kỹ năng có mức học phí trong khoảng 3.500.000 - 12.000.000.

Nhìn chung, giá những khóa học IELTS có sự chênh lệch lớn do sự khác biệt về size lớp và chất lượng khóa học nên khi so sánh học phí giữa các trung tâm bạn cần chú ý đến 2 yếu tố này.

Tại sao nên học IELTS tại LangGo?

1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều tố yếu tố mà điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó chính là chất lượng khóa học.

Do đó, nếu như xét riêng về học phí học IELTS thì LangGo không phải một trung tâm học IELTS giá rẻ bởi tiêu chí mà LangGo hướng đến không phải là những khóa học IELTS rẻ nhất mà là các khóa học IELTS chất lượng nhất. Và trên thực tế, các học viên đã đến với LangGo bởi những lý do sau:

 • Giảng viên chất lượng, sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên. Sẵn sàng show bằng cấp nếu như học viên cần.
 • Thầy cô sở hữu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn theo sát, tương trợ tận tâm cho học viên ngay cả ngoài giờ học.
 • Lộ trình học rõ ràng, áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên thay đổi tư duy học Tiếng Anh và luôn hứng thú trong từng buổi học.
 • Sĩ số lớp nhỏ, lớp online tối đa chỉ 8 học viên giúp tối đa hóa tương tác giữa giảng viên và học viên.
 • Cơ sở vật chất khang trang, rất nhiều những vật dụng dùng cho học tập cần thiết tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.
 • Luôn cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng cụ thể và minh bạch.
 • Đội ngũ cố vấn học tập luôn hết lòng và sẵn sàng hỗ trợ học viên lúc cần.

Thông tin về khóa học IELTS tại LangGo: https://langgo.edu.vn/khoa-hoc-ielts-online-truc-tuyen

Để đánh giá về khóa học IELTS LangGo, không thể phủ nhận rằng bạn sẽ cần quan tâm tới học phí vì đây không phải là mức giá cạnh tranh so với thị trường. Tuy nhiên, đã có rất nhiều học viên đến và đã đạt được điểm số như mong muốn. Đúng là “tiền nào thì của nấy”, phải không nào?

Trên đây là những chia sẻ của ihoctienganh.com về thắc mắc: Học IELTS bao nhiêu tiền là hợp lý? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn sớm lựa chọn được trung tâm phù hợp với bản thân.