Với sự phát triển của công nghệ và internet ngày nay đối với việc học online là vô cùng dễ dàng và phổ biến. Trên nền tảng đó học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu được thông tin, kiến thức và có thể giao tiếp trao đổi ngay với giảng viên. 

Vì vậy, việc học tiếng Anh online cho trẻ em hiện nay cũng đang ngày càng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Nếu đang tìm một bài viết review học tiếng Anh online cho trẻ em, thì bạn chắc chắc không thể bỏ qua nội dung này.

Review trung tâm học tiếng Anh online cho trẻ em

Review trung tâm học tiếng Anh online cho trẻ em

1. Học tiếng Anh online cho trẻ em đang là xu hướng hiện nay

Trong xu hướng thế giới toàn cầu hóa, tiếng Anh được ví như là một công cụ hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hội nhập. Do đó, môn học tiếng Anh được đưa vào giảng dạy từ rất sớm, các bé từ 2 tuổi trở lên đã có thể học ngôn ngữ thứ 2 này. 

Theo dõi thực tế cho thấy, phần lớn các phụ huynh đều vạch ra những định hướng, kế hoạch để giúp các bé tiếp cần với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Chỉ với một chiếc điện thoại, laptop, ipad được kết nối với internet, các bé đã có thể tham gia các lớp học tiếng Anh online ở mọi lúc, mọi nơi. 

Nhờ vậy, việc học tiếng Anh online cho trẻ em đã và đang là xu hướng hiện nay. Vừa giúp phụ huynh tiết kiệm tài chính và thời gian, vừa có sự chủ động nhất định. 

2. Học tiếng Anh online cho trẻ em có những lợi ích nào?

Việc các phụ huynh đầu tư cho trẻ vào trung tâm tiếng Anh để trẻ được học tập ở trong môi trường tốt nhất và mang lại hiệu quả cao vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. 

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện và thời gian để duy trì cho trẻ học tại các trung tâm tiếng Anh. Khi này, học tiếng Anh online lại là giải phải tốt nhất để các bé duy trì việc học ngôn ngữ thứ 2 này. 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà hình thức học này mang lại ở dưới đây:

Lợi ích học tiếng Anh online đem lại

Lợi ích học tiếng Anh online đem lại

2.1 Tiết kiệm thời gian

Hình thức học tiếng Anh online rất thích hợp với những phụ huynh bận rộn. Thay vì phải luôn đau đầu vì phải sắp xếp giữa việc đưa đón con đi học và công việc của bản thân. Giờ đây với hình thức học tiếng Anh online, phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí đi lại. 

Đồng thời, phụ huynh có thể lựa chọn lịch học linh hoạt cho trẻ mà không phải phụ thuộc vào lịch học tại trung tâm. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể quan sát, theo dõi quá trình học của con và tương tác trực tiếp với giáo viên. 

2.2 Giúp trẻ phát triển kỹ năng một cách toàn diện

Khi học tiếng Anh online, phụ huynh có thể chọn hình thức học 1 kèm 1. Từ đó, giáo viên sẽ tập trung hơn vào trẻ, hướng dẫn chi tiết, sửa lỗi và giúp trẻ phát triển kỹ năng một cách toàn diện. 

2.3 Tăng khả năng tương tác giữa trẻ và giảng viên

Bé có cơ hội được giao tiếp, tương tác nhiều hơn với giảng viên

Bé có cơ hội được giao tiếp, tương tác nhiều hơn với giảng viên

Bởi nhiều bé bị tự ti về trình độ của mình so với các bạn đồng trang lứa. Do vậy, khi học tiếng Anh online với hình thức 1-1 bé có thể thoải mái trao đổi với giảng viên hơn về những kiến thức bài học. 

2.4 Phụ huynh dễ dàng quan sát được quá trình học tập của trẻ 

Thông qua việc theo dõi trực tiếp buổi học trực tuyến  hoặc xem lại các video “record” lại buổi học hôm đó, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được điểm yếu và tình hình học tập của con. 

2.5 Có thể xem lại bài giảng

Với việc trẻ có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào, có thể xem đây là phương pháp không giới hạn số lần học. Bởi mỗi buổi học tiếng Anh online, giáo viên sẽ “record” lại quá trình giảng dạy và học tập của bé. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của học online so với phương pháp học truyền thống. 

3. Review một số trung tâm học tiếng Anh online uy tín cho trẻ em

3.1 BingGo Leader - tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bingo Leaders là trung tâm tiếng Anh online cho trẻ em tiên phong cũng như có bề dày kinh nghiệm trong phương pháp này. Đặc biệt là với hình thức học online 1 kèm 1 và 1 kèm 4, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho bé.

Học tiếng Anh online tại BingGo Leader giúp bé chinh phục tiếng Anh tại nhà

Học tiếng Anh online tại BingGo Leader giúp bé chinh phục tiếng Anh tại nhà

Với những phương pháp giảng dạy vô cùng hiện đại và tận tâm, chương trình học sẽ được thiết kế phù hợp với độ tuổi và trình độ từng cá nhân. Đội ngũ giáo viên của BingGo Leaders đều có bề dày kinh nghiệm lâu năm và có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. 

Phụ huynh có thể tham khảo chị tiết về BingGo Leaders tại:

Website: Binggo.edu.vn.

3.2 Skype English - tiếng Anh online cho trẻ em với giáo viên bản xứ

Skype English cung cấp các khóa học tiếng Anh online đa dạng với mọi lứa tuổi như: lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh thương mại,... Đặc biệt là lớp học tiếng Anh online cho trẻ em với những giáo viên bản ngữ tại Skype English được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Skype English được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ tư vấn cho mỗi học viên, để theo sát, đánh giá các giải pháp học tập phù hợp cho trẻ. Ngoài ra, tại Skype English cung cấp cho trẻ trải nghiệm 2 buổi học thử miễn phí để trẻ có thể tiếp cận và làm quen với giáo viên và phương pháp học.

Website: Skypeenglish.vn.

3.3 Edupia - tiếng Anh online cho trẻ em 

Là một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với những điều kiện đáp ứng như những trường học quốc tế. Điều mà Edupia luôn tự hào là sở hữu 100% giảng viên là người bản xứ, đã đạt được nhiều thành tựu và kinh nghiệm trong chuyên môn, chứng chỉ đào tạo quốc tế. 

Trẻ em theo học tạo Edupia sẽ luôn được tiếp xúc với người bản xứ, giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát âm của con trẻ. Ngoài ra, Edupia còn tổ chức các Live Class với nhiều chủ đề thú vị. 

Edupia - Học tiếng Anh 1-1 online cho trẻ em

Edupia - Học tiếng Anh 1-1 online cho trẻ em

Website: Edupia.vn

4. Kết luận

Không chỉ là lý thuyết suông, những hiệu quả mà hình thức học tiếng Anh online đang dần khẳng định được sự hiệu quả của nó trong thực tế. Bài review học tiếng Anh online cho trẻ em đã tập hợp những thông tin quan trọng nhất về lợi ích của hình thức này.

Hy vọng những thông tin trên giúp bậc phụ huynh có được cho mình những thông tin hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại.