Đã khi nào bạn nói một câu tieng Anh rất đơn giản mà Tây không hiểu, ngược lại Tây nói một câu đơn giản bạn cũng không hiểu luôn?
 
bộ ngữ âm chuẩn
 
Những nhà ngôn ngữ học giải thích, đó là lỗi trong hệ thống nhận diện âm thanh của não bộ, cụ thể là việc phat am tieng Anh của một từ đang bị sai. Cụ thể trong việc học tiếng Anh, bạn phải chuẩn lại cách phát âm của mình. 
 
Hôm nay Langmaster chia sẻ cho bạn bộ TỰ LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN ANH MỸ - American Accent Training. Download về để học nhé !
 
Một số lưu ý trong quá trình tự học:
1/ Nếu xác định Ngữ Âm là vấn đề cần thiết nhất ở hiện tại, hãy dành thời gian tập trung vào ngữ âm thôi, đừng luyên thuyên sang các kỹ năng khác.
 
2/ Hãy tự tạo niềm vui, sự hứng khởi trong quá trình học. Trước khi học, hãy bất một bài nhạc yêu thích lên nhảy nhót 5 phút trước, khi tâm thái sẵn sàng, hãy bắt đầu vui vẻ với tiếng Anh.
 
3/ Mỗi Video là 2 - 4 âm, hãy học thật kỹ đến mức "Master" âm đó rồi mới chuyển sang âm khác (Nên dành 1 - 2 tuần cho 1 Video).
 
4/ Trong quá trình học theo bộ tự học, hãy tìm một bài đọc (Có Audio + Text) để luyện thêm (Suốt quá trình học bạn chỉ cần 1 bài tiếng Anh này luyện là OK, trước Ad luyện duy nhất một bài "Listening is The Key" trong suốt quá trình học bộ ngữ âm này.
 
5/ Sau khi học xong bộ ngữ âm này rồi, bạn có thể sẵn sàng chuyển sang tự học theo Effortless English!
 
Click vào link dưới đây để Download về máy nhé !
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chúc các bạn thành công !
 
Bài viết bổ ích thì Share cho mọi người cùng học nhé! (The more you share - The more you get)
 
bộ ngữ âm chuẩn