Ngày nay, rất nhiều cha mẹ đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm để có nhiều cơ hội tốt cho trẻ sau này. Hơn nữa, khoa học chứng minh từ 3-5 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ ở trẻ. 

Việc cho trẻ học ngoại ngữ vào thời gian này là cần thiết để bé tiếp thu nhanh, hiệu quả nhất. Dưới đây là những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng cho phụ huynh tham khảo!

1. BingGo Leaders - Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu Việt Nam

BingGo Leaders không chỉ là trung tâm anh ngữ mà còn là một hệ sinh thái giáo dục. Sứ mệnh của trung tâm này là giúp trẻ từ 4-12 tuổi phát triển toàn diện. Vì vậy, khi cho trẻ học tại BingGo Leaders, trẻ không chỉ được học ngoại ngữ mà còn phát triển thói quen tốt cho tư duy. 

Điểm mạnh của BingGo Leaders cha mẹ nên cân nhắc:

 • Phương pháp và chương trình giảng dạy đạt chuẩn Cambridge và Bộ Giáo dục
 • Giảng viên chuẩn quốc tế: 100% giảng viên (cả người Việt Nam lẫn bản ngữ) đều có chứng chỉ Ielts (trên 7.0) hoặc Toeic (trên 850) và CELTA.
 • Lộ trình học rõ ràng: chương trình được phân cấp phù hợp từng độ tuổi của trẻ; nhấn mạnh vào cá nhân hóa, đào sâu năng lực của từng trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.
 • Hệ thống công nghệ bổ trợ: bố mẹ có thể nắm rõ được tiến độ và khả năng của con qua các bài test, cổng học viên, sổ liên lạc điện tử.
 • Xây dựng thói quen cho trẻ trở thành người thành đạt: BingGo Leaders mang sứ mệnh dẫn dắt, giúp trẻ trở thành nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai. 

Tại BingGo Leaders, trẻ được giảng dạy và phát triển với 3 phương pháp học tập chính:

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

 • Phương pháp PBL (Project-Based Learning): dạy trẻ học và luyện tập tiếng Anh thông qua các dự án thực tế.
 • Phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle): học tiếng Anh bằng Trải nghiệm thực tế.
 • Phương pháp TPR (Total Physical Response): rèn kỹ năng giao tiếp tự nhiên như người bản xứ bằng Phản xạ toàn thân. Trẻ không còn đối diện với nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh nữa.

Để biết thêm thông tin bổ ích về chương trình đào tạo, các khoá học của BingGo Leaders, phụ huynh tham khảo tại:

Website: https://binggo.edu.vn/ 

2. Hệ thống anh ngữ Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh không thể bỏ qua vì hệ thống đào tạo 100% là giảng viên nước ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống đã phát triển đến gần 60 chi nhánh trải khắp mọi miền Việt Nam. Đây cũng là một trong số ít trung tâm tiếng Anh được ủy quyền tổ chức và cấp chứng chỉ quốc tế Cambridge tại Việt Nam.

Tiếng Anh trẻ em Ocean Edu

Tiếng Anh trẻ em Ocean Edu

Điểm mạnh nhất ở Ocean Edu là chương trình đào tạo chất lượng. Mục tiêu giảng dạy nhấn mạnh vào từng lộ trình phát triển riêng của từng trẻ từ mầm non đến trưởng thành. 

Các khóa học nổi tiếng và được đánh giá hiệu quả, chất lượng ở Ocean Edu:

 • Khóa Discovery English cho trẻ từ 4-6 tuổi: Việc học ngôn ngữ được kết hợp với hoạt động thể chất, giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên. Giáo trình được sử dụng là Hiden and Seek của National Geographic (nhà xuất bản hàng đầu thế giới)
 • Khóa học Challenge English cho trẻ từ 6-11 tuổi: Giảng dạy kiến thức tích hợp nội dung CLIL (Content Language Integrated Learning). Việc học trực tiếp kiến thức bằng ngôn ngữ bản xứ giúp trẻ phát triển tư duy logic, phản biện…
 • Khóa học Focus English cho trẻ từ 11-16 tuổi: trẻ được thực hành phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Với lộ trình như vậy, một lớp học được thiết kế theo nhóm nhỏ, từ 15-18 học viên. Mỗi em sẽ được quan tâm và đồng hành xuyên suốt bởi giáo viên kinh nghiệm. Nếu phụ huynh có mong muốn cho con học IELTS, trung tâm Ocean Edu cũng có cung cấp khóa học này cho học viên từ 11-16 tuổi. 

Để biết thêm thông tin bổ ích về chương trình đào tạo, các khoá học của Ocean Edu, phụ huynh tham khảo tại:

Website: https://ocean.edu.vn/

3. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em British Council

Hội đồng Anh Việt Nam luôn đi đầu trong việc giáo dục và tổ chức các kỳ thi Anh ngữ chuẩn hóa quốc tế cho mọi lứa tuổi. Dù hướng đến nhiều lứa tuổi, nhưng khóa học tiếng Anh cho trẻ tại Hội đồng Anh cũng rất chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tiếng Anh trẻ em Hội đồng Anh

Tiếng Anh trẻ em Hội đồng Anh

Tại sao cha mẹ nên chọn Hội đồng Anh để cho con theo học?

 • 80 năm hoạt động với 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam: Điều này khiến chương trình giảng dạy vừa chuẩn hóa, vừa sàng lọc qua nhiều năm. Dù học ở Việt Nam nhưng con bạn vẫn được trải nghiệm tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
 • Phù hợp cho học viên nhí từ lớp 1 đến lớp 9 (6-15 tuổi)
 • Hướng đến phát triển kỹ năng tự học “Learning to learn”: Đây là kỹ năng quan trọng nhất cho sự phát triển của con sau này. Nếu chỉ được dạy và tiếp thu kiến thức thụ động, con bạn sẽ không thể bắt kịp sự vận động không ngừng của kiến thức mới. Việc tự học giúp con tự tìm tòi, khám phá kiến thức mới, ngoài giờ học.
 • Đa dạng hình thức học tập, bắt kịp thời đại dịch bệnh:
  • Chương trình học trực tiếp
  • Chương trình học trực tuyến
  • Chương trình học qua ứng dụng.
 • Chương trình học thiết kế thúc đẩy sự tiến bộ: 
  • Khóa StoryTime: cho trẻ 5 tuổi để phát triển khả năng sáng tạo, khuyến khích niềm yêu thích tiếng Anh ở trẻ.
  • Chương trình Primary Plus (lớp 1-5): nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống qua giải quyết các tình huống thực tế.
  • Chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở (lớp 6-9): phát triển ngôn ngữ toàn diện (ngữ pháp, từ vựng, phát âm), hướng đến năng lực học thuật để đạt kết quả cao trong kỳ thi Ielts…

Bên cạnh đó, học viên nhí tại Hội đồng Anh còn được chú trọng và quan tâm từng cá nhân, có những trải nghiệm học hiệu quả, thú vị. Môi trường học an toàn và phát triển toàn diện giúp trẻ tự tin thể hiện năng lực của mình.

Để biết thêm thông tin bổ ích về chương trình đào tạo, các khoá học của Hội đồng Anh, phụ huynh tham khảo tại:

Website: https://www.britishcouncil.vn/ 

4. Ila - Education For Life

Ila là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà cha mẹ nên cân nhắc vì chất lượng giảng dạy cam kết và uy tín. Trung tâm Ila nổi tiếng với khóa học Jumpstart cho trẻ từ 3-6 tuổi. Đây là độ tuổi VÀNG để trẻ tiếp thu ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ila Center

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ila Center

4 lý do phụ huynh lựa chọn Ila cho con:

 • Môi trường học đạt chuẩn quốc tế: Giáo viên là người bản ngữ, có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi lớp học có 1 giáo viên và 2 trợ giảng đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ. Ngoài ra, trợ giảng cũng thường xuyên cập nhật tình hình của con cho cha mẹ.
 • Chất lượng dạy học tiếng Anh cho trẻ theo tiêu chuẩn NEAS: Ila đã được NEAS thẩm định đạt tiêu chuẩn Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Bao gồm: chất lượng giáo viên, nhân viên, quá trình tuyển sinh, chăm sóc học viên, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, kết quả đầu ra, sự hài lòng của học viên và phụ huynh… Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn.
 • Đảm bảo kết quả học tập: Đây là trung tâm hiếm hoi cam kết sau khóa học, trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin và lưu loát. Nếu trẻ chưa đủ tiêu chuẩn, Ila cho trẻ học lại miễn phí 100%.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại: không gian học tập được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, giúp quá trình tiếp thu tiếng Anh tốt nhất.

Để biết thêm thông tin bổ ích về chương trình đào tạo, các khoá học của Ila, phụ huynh tham khảo tại:

Website: https://ila.edu.vn/ 

5. Trung tâm anh ngữ Starfall

Trung tâm Starfall luôn đi đầu trong chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp phonics. Starfall chuyên dạy trẻ trong độ tuổi từ 3-14. Trung tâm này thích hợp cho cha mẹ nào muốn con có khả năng nói tiếng Anh hay như người bản xứ.

Tại Starfall, trẻ được học những gì?

 • Học tập theo phương pháp Phonics, kết hợp bộ giáo trình Explore Our World. Đây là phương pháp giúp trẻ học phát âm chuẩn xác nhất - kỹ năng mà nhiều trẻ em Việt Nam còn thiếu khi học ngoại ngữ. Giáo trình EOW chứa nhiều hình ảnh minh họa sống động, kích thích ham muốn học hỏi ở trẻ.
 • Năng lực đầu ra của trẻ được đánh giá chuẩn Cambridge
 • Không gian học tập được thiết kế thành thư viện nhỏ: trẻ vừa học vừa chơi, vừa khám phá thế giới phong phú của sách.

Trung tâm anh ngữ Starfall

Trung tâm anh ngữ Starfall

6. Tổng kết

Trên đây là TOP 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín giới thiệu đến phụ huynh. Hy vọng cha mẹ có thể tìm được địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy nhất để cho trẻ có phát triển bản thân một cách toàn diện.

Danh sách được nói đến trong bài viết có thể còn rất nhiều thiếu sót. Vì vậy, phụ huynh đừng quên đóng góp ý kiến bằng cách để lại comment xuống phía dưới cho mọi người được biết nhé.