Mùa hè đến là khoảng thời gian mà con trẻ được nghỉ ngơi, không cần phải đến trường. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng rằng các con sẽ ham chơi mà quên mất đi việc học hành, nhưng cũng không muốn các con bị áp lực học hành quá nhiều. 

Khi đó, các khóa học tiếng Anh hè cho trẻ là một sự lựa chọn vô cùng tốt cho các vừa được vui chơi vừa nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình.

1. Ttính thiết yếu của các khóa học tiếng Anh hè cho trẻ

Hè là thời điểm mà trẻ em được nghỉ ngơi sau một năm học vất vả, và để các con không xao nhãng việc học hành vì mãi ham chơi thì ba mẹ nên đăng ký cho trẻ tham gia các khóa học hè tại trung tâm tiếng Anh.

Lợi ích của các khóa học tiếng Anh hè cho trẻ

Lợi ích của các khóa học tiếng Anh hè cho trẻ

Đến với các khóa học hè này, các bé sẽ được vui chơi và học tập với nhiều bạn trẻ khác. Trẻ sẽ cùng các thầy cô, bạn bè trao đổi và học hỏi được nhiều điều hay; thúc đẩy tính sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và sự năng động của bé.

2. Ưu điểm nổi bật của những khóa học tiếng Anh hè cho trẻ

Khi tham gia khóa học mùa hè do các trung tâm tiếng Anh tổ chức, bé vừa được trải nghiệm những giờ phút vui chơi giải trí, vừa được học nhiều kiến thức mới về tiếng Anh cũng như những điều hay trong cuộc sống thường ngày.

Các em còn được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp và trao đổi ý kiến với nhau bằng tiếng Anh, điều này giúp cho trình độ tiếng Anh và khả năng phản tư duy phản xạ của trẻ cũng được nâng cao.

3. Top 3 khóa học tiếng Anh hè cho trẻ nổi bật đáng học nhất

3.1 BingGo Leaders - Địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh hàng đầu

Các khóa học hè tại BingGo Leaders được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và trình độ khác nhau của bé. Khóa học kết hợp giữa học tập và vui chơi sẽ tạo cho các bé sự thoải mái và thích thú khi học. Trẻ sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết như thuyết trình, tự vệ, sáng tạo,...

Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Đây còn là thời gian giúp các con bổ sung được những kiến thức không theo kịp trong năm học; cũng như trang bị cho trẻ những thông tin và kiến thức hữu ích cần thiết để trẻ tự tin bước vào năm học mới.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trẻ em, BingGo Leaders tự tin là đơn vị tổ chức các khóa học hè uy tín và chất lượng cho trẻ em.

Địa chỉ liên hệ: Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Quận Cầu Giấy , Hà Nội

Hotline trung tâm: 0981168265

Địa chỉ Email: info@binggo.edu.vn

Website chính thức: https://binggo.edu.vn/

3.2 Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ của trung tâm ACET

Trung tâm ACET mỗi năm đều tổ chức các khóa học tiếng Anh hè riêng biệt nhằm giúp các bạn nhỏ trải nghiệm được những kiến thức mới, luyện tập thêm các kỹ năng sống cùng mới trong môi trường quốc tế.

Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ của trung tâm ACET

Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ của trung tâm ACET

Khóa học được diễn ra với sự hướng dẫn tận tâm và chu đáo của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Các bạn nhỏ trong lớp học sẽ cùng nhau thực hiện bài tập liên quan đến ứng dụng học tiếng Anh kết hợp với các chủ đề âm nhạc.

Trẻ sẽ được tham gia các trải nghiệm thực tế từ làm việc nhóm, tư duy phản biện, tranh luận, tư duy sáng tạo đến kỹ năng thuyết trình. Thông qua các bài học các em được khuyến khích thể hiện bản thân từ đó có thể rèn luyện được ngôn ngữ cũng như các kỹ năng mềm khác giúp các em tự tin hơn.

Các em sẽ được làm quen với nhiều bạn mới, được đón một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa vừa chơi vừa học. Kết thúc khóa học trẻ sẽ biết thêm được nhiều điều mới từ thực tế xung quanh, tích lũy được nhiều kiến thức sống.

Địa chỉ (ĐC) liên hệ của trung tâm ACET:

ĐC1: nằm tại số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7 Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐC2: nằm tại số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐC3: nằm tại tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Hà Nội

ĐC4: nằm tại số 15 – 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ Email: info-hn@acet.edu.vn và info-hcm@acet.edu.vn

Số điện thoại liên hệ: 028.3991.2999 – 028.3991.7556 – 024.3732.5303 – 024.3732.5304

3.3 Khóa học tại Anh ngữ Yola

Khóa học hè tại Yola được bổ sung nhiều kỹ năng bổ trợ học viên đa dạng trong mọi lĩnh vực như giao tiếp, truyền thông đa phương tiện và các kiến thức về công nghệ thông tin. Trẻ còn được trau dồi các kỹ năng mềm như tư duy phản biện, sáng tạo, cách làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.

Trung tâm Anh ngữ Yola

Trung tâm Anh ngữ Yola

Nâng cao tinh thần ham học hỏi, ý thức được trách nhiệm của bản thân cũng như phát huy sở trường và tiềm năng ở trẻ. Giúp cho các bé tự tin thể hiện bản thân, tích cực chủ động trong phát biểu ý kiến và tiếp thu kiến thức mới.

Trong suốt quá trình học, các bạn nhỉ sẽ được trao đổi kiến thức với các bạn khác trong lớp và với các giáo viên bằng tiếng Anh. Như vậy giúp cho khả năng giao tiếp và phản xạ tư duy tiếng Anh của trẻ được nâng cao hơn rất nhiều.

Đội ngũ giáo viên tại Yola được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp; có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy đa dạng. Các khóa học hè tại đây được thiết kế phù hợp cho mỗi một bạn nhỏ ở các độ tuổi và trình độ khác nhau.

Địa chỉ liên hệ: nằm tại số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.6285.8080

4. Lời kết

Các khóa học tiếng Anh hè cho trẻ là môi trường tốt để trẻ tham gia trải nghiệm của sống thực tế cũng như học thêm được nhiều kiến thức đời sống mới. Thông qua các khóa học trẻ sẽ rèn luyện được các kỹ năng sống cần thiết cũng như nâng cao được trình độ và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. 

Chúng tôi hy vọng rằng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một khóa học hè chất lượng và phù hợp với con trẻ.