Bạn đang băn khoăn liệu trung tâm tiếng Anh này có uy tín, chất lượng? Trung tâm tiếng Anh kia liệu có hiệu quả?

Để học tiếng Anh có thể phải tốn một khoản tiền không nhỏ, nhưng nếu không chọn được nơi có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu thì hệ lụy không chỉ là mất tiền, mà còn còn khiến bạn nản chí, mất niềm tin vào ngôn ngữ này.

Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các địa điểm học uy tín để giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt và phù hợp nhất.

Dưới đây là bản đánh giá của chúng tôi sau khi khảo sát 25 trung tâm tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

​Các bạn ở các tỉnh thành khác cũng đừng quá băn khoăn. Ở cuối bài viết chúng tôi có đưa ra các tiêu chí đánh giá 1 trung tâm tiếng Anh có chất lượng hay không. Dựa vào đó các bạn có thể tự chọn ra được nơi học phù hợp với bản thân mình.

Lưu ý: Thứ tự trên dưới không dùng phân biệt thứ hạng!

Trung tâm tiếng Anh ​​​Chất Lượng tại Hà Nội

​Trung tâm tự học tiếng Anh X3English

​Nếu bạn khá bận rộn, không thể theo kịp lịch học tại các trung tâm thông thường, hoặc không có trung tâm tiếng Anh nào gần nơi bạn sống thì X3English là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bạn sẽ được luyện tập và thực hành tiếng Anh giao tiếp thành thạo từ cơ bản đến nâng cao với 3 kỹ thuật độc quyền của X3English: kỹ thuật nghe ngấmkỹ thuật nói đuổikỹ thuật phản xạ đa chiều.

​Đặc biệt, X3English đã có sẵn các checklist, chi tiết công việc cần làm mỗi ngày, bạn chỉ cần luyện tập theo mà không cần tốn thời gian lên kế hoạch nữa.

Tuy là tự học nhưng bạn không hề đơn độc, trung tâm luôn có đội ngũ luôn hỗ trợ nhiệt tình khi bạn có thắc mắc cần giải đáp.

Hàng ngày, X3English đều gửi email nhắc nhở, hỗ trợ, động viên, thậm chí đưa ra thử thách, giúp bạn có động lực tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Tính đến nay, trung tâm tự học tiếng Anh X3English đã giúp hơn 115.300 học viên ở đủ mọi lứa tuổi thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp như bác Trần Bá Phước – 78 tuổicô Nam Phương – 50 tuổiem Nguyễn Thị Hạnh – học sinh lớp 11 THPT Ba Vì

Website: x3english.com