Hiện nay, xã hội đang không ngừng phát triển, việc học tiếng Anh được nhiều người người quan tâm đặc biệt là đối với những phụ huynh có con em nhỏ. Điều mà nhiều người tìm hiểu đến là những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào uy tín và đảm bảo chất lượng. 

Nắm được nhu cầu và tâm lý của phụ huynh, tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders xin giới thiệu danh sách những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em – nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em hiện nay

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em – nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em hiện nay

Nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em hiện nay

Cùng với sự toàn cầu hóa trong phát triển hợp tác kinh tế, văn hóa hiện nay của các nước; tiếng Anh đang ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong việc giao lưu hợp tác giữa các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng  và sức ảnh hưởng to lớn của tiếng Anh trong cuộc sống, học tập cũng như trong công việc mà các bậc phụ huynh đã rất đầu tư trong việc giáo dục tiếng Anh cho con em mình.

Học tiếng Anh ngay từ lúc còn nhỏ sẽ giúp các bé nhớ nhanh và lâu hơn, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới, vận dụng chúng một cách hoàn hảo và rèn luyện được tính phản xạ nhanh chóng khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Để các con có thể phát triển bản thân tốt nhất trong việc học tiếng Anh thì chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em đảm bảo chất lượng và môi trường giáo dục tốt là điều vô cùng quan trọng mà các bậc phụ huynh cần để ý đến.

Dưới đây là những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất được BingGo Leaders nghiên cứu phân tích và đúc kết được.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders – lựa chọn uy tín và chất lượng

Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders – lựa chọn uy tín và chất lượng

Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders – trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín và chất lượng

Địa chỉ của trung tâm: nằm trên số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây nóng Hotline: 098 1168 265

Website chính thức của BingGo Leaders :https://binggo.edu.vn/

Nếu bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào tốt và phù hợp với con mình thì trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mục tiêu của trung tâm là ươm mầm và phát triển toàn diện cho những hạt giống lãnh đạo tương lai của xã hội. Giúp các bé tự tin và đánh thức, nuôi dưỡng những tài năng tiềm ẩn của bé.

Phương pháp giảng dạy tại đây vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại, chương trình học được thiết kế dựa theo khả năng và lứa tuổi của trẻ, đảm bảo cho trẻ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và rèn luyện được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các giáo viên tại trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leader là những giáo viên tận tâm, yêu thương trẻ em và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của trung tâm về trình độ chuyên môn, cũng như kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ.

Đặc biệt trung tâm còn trực thuộc đơn vị chủ quản của các thương hiệu nổi tiếng như Tổ chức tiếng Anh Quốc tế Langmaster và Hệ thống luyện thi IELTS LangGo,... có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh.

Ngoại ngữ NewSky – trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng giảng dạy tốt nhất 

Ngoại ngữ NewSky – trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng giảng dạy tốt nhất 

Ngoại ngữ NewSky – trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng giảng dạy tốt nhất 

Địa chỉ của Trung tâm Ngoại ngữ NewSky: nằm tại 292 Âu Cơ, phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ 090.999.0130 – (028) 3601.6727

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em NewSky có tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Đức Trí, hoạt động từ năm 2001, đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ.

Bài học tại NewSky được thiết kế phù hợp với từng em nhỏ với các độ tuổi khác nhau, phương pháp giảng dạy tại đây vô cùng đa dạng, kích thích được hứng thú học tiếng Anh của trẻ.

Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm NewSky cả về người Việt Nam hay người nước ngoài đều đảm bảo được về kiến thức chuyên môn cũng như trình độ kỹ năng giảng dạy tiếng Anh của mình.

Tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em NewSkey, các bé sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, được sự chăm sóc dạy dỗ tận tình của các thầy cô. Đặc biệt để hỗ trợ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn không đủ  điều kiện để theo học, NewSky đã dành tặng những suất học bổng hỗ trợ cho các bé có thể được học tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alisa English  – địa chỉ đáng tin cậy

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alisa English  – địa chỉ đáng tin cậy

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alisa English – địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy

Địa chỉ (ĐC) của trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alisa English:

ĐC1: nằm tại số 17, BT1 Biệt thự Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐC2: nằm tại Nhà vườn A5 (sau tòa nhà 17T1 Hoàng Đạo Thúy), Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Alisa English là địa chỉ học tiếng Anh uy tín mà phụ huynh nên tin tưởng gửi gắm con em mình, với 100% là giáo viên bản ngữ, trung tâm đảm bảo học viên được giáo dục trong môi trường tiếng Anh tốt và chuẩn nhất.

Với phương pháp giảng dạy đổi mới, phù hợp với nhu cầu phát triển khả năng giao tiếp lưu loát và phản xạ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, Alisa English tự hào là trung tâm đem đến sự phát triển toàn diện về bốn kỹ năng tiếng Anh cho các học viên.

Lời kết

Việc đào tạo và giáo dục cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thành công của con sau này. Để con có thể phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh một cách thành thạo, giao tiếp lưu loát và phản xạ nhanh chóng thì các bậc phụ huynh nên chọn cho con những trung tâm tiếng Anh chất lượng cho bé có chất lượng và môi trường học tốt nhất. BingGo Leaders luôn đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc nuôi dạy tiếng Anh cho trẻ.

Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi hi vọng có thể giúp ích quý phụ huynh lựa chọn được một trung tâm tiếng anh uy tin - chất lượng cho trẻ em. Để tiếng anh không còn là một môn học mà là một sở thích đối với các bé.