Ngày nay, cho trẻ học tiếng anh sớm là một trong những xu hướng được nhiều phụ huynh quan tâm. Trong đó, học tiếng anh cho các bé từ nhỏ được coi là phương pháp tốt và hiệu quả nhất. 

Chính vì vậy, BingGo Leaders đã thiết kế và xây dựng các khóa học tiếng Anh trẻ em cho độ tuổi vàng từ 4 - 11 tuổi. Nhằm giúp trẻ nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy ngôn ngữ và phát triển sự linh hoạt của trí óc. 

Vậy địa chỉ này có tốt như lời đồn? Chúng ta cùng nhau tìm ra lời giải đáp trong bài viết này nhé.

1. Vì sao phụ huynh nên chọn khóa học tiếng Anh trẻ em tại BingGo Leaders?

Trong xã hội toàn cầu hóa thế giới, tiếng Anh là một trong những môn học bắt buộc và rất quan trọng hiện nay. Do đó, để phát triển kỹ năng học tiếng Anh và nâng cao trình độ cho các bé từ nhỏ, không ít phụ huynh đã tìm hiểu về khóa học tiếng Anh trẻ em ở các trung tâm. 

BingGo Leaders sở hữu chương trình học được thiết kể chuẩn khoa học

BingGo Leaders sở hữu chương trình học được thiết kể chuẩn khoa học

Hiểu được tâm lý của phụ huynh, BingGo Leaders đã thiết kế và phát triển các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ. Các khóa học này được thiết kế đạt chuẩn Cambridge kết hợp với giáo trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục Việt Nam. Đặc biệt, các khóa học tiếng Anh sẽ được phân loại dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại của các bé. 

Tại BingGo Leaders, các lớp học được áp dụng những pháp giảng dạy cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, đạt chuẩn quốc tế. Từ đó, các bé sẽ sớm phát triển tư duy ngôn ngữ một cách toàn diện. 

Có được nền tảng tiếng Anh vững chắc từ nhỏ giúp có thể giúp trẻ có dễ dàng đạt được những thành tựu hơn ở trong tương lai. 

2. Những khóa học tiếng Anh trẻ em phù hợp với mọi độ tuổi

Để giúp các phụ huynh có thể lựa chọn một khóa học tiếng Anh trẻ em phù hợp với trình độ của các bé. BingGo Leaders đã phân loại các khóa học theo từng độ tuổi của trẻ. Phụ huynh có thể tham khảo các khóa học dưới đây:

2.1 Khóa học tiếng Anh mầm non - Kindergarten

Kindergarten - Khóa học tiếng Anh mầm non, dành cho các bé từ 5-6 tuổi. Số buổi: 40 buổi (5 tháng), thời gian học 2 buổi/tuần. Mục tiêu của khóa học này là giúp các bé nhanh chóng làm quen với tiếng Anh thông qua các chủ đề: màu sắc, các con vật quen thuộc,...

Khóa học Kindergarten cho trẻ mầm non

Khóa học Kindergarten cho trẻ mầm non

Chương trình tiếng Anh Kindergarten sẽ giúp các bé có hứng thú hơn với ngôn ngữ thứ hai này. Thông qua các bài hát, trò chơi, hình ảnh vui nhộn,… Xây dựng nền tảng phát âm chuẩn cho bé dựa trên bảng chữ cái tiếng Anh.

2.2 Khóa học tiếng Anh Starters

Chương trình học tiếng Anh Starters dành cho các bé từ 6 - 7 tuổi. Số buổi: 96 buổi (8 tháng), thời gian học 3 buổi/tuần.

Starters - Khóa học cho trẻ 6-7 tuổi

Starters - Khóa học cho trẻ 6-7 tuổi

Đây là khóa học không chỉ xây dựng phù hợp với năng lực học tập của trẻ nữa, mà còn bám sát chương trình học tiếng Anh của Bộ Giáo dục. Nhằm mục đích là tiền đề giúp trẻ tự tin hơn khi chuẩn bị vào lớp 1. Từ đó, trẻ phát huy tốt trình độ tiếng Anh từ khóa học Kindergarten và đạt điểm số vượt trội tại trường. 

2.3 Khóa học tiếng Anh Movers

Đây là chương trình học tiếng Anh dành cho các bé từ 8 - 9 tuổi. Số buổi: 96 buổi (8 tháng), thời gian học 3 buổi/tuần.

Tại BingGo Leaders, chương trình Movers có trình độ tương đương A1 và trau dồi các từ vựng tiếng Anh cơ bản.Bám sát chương trình học trên lớp của trẻ, giúp con cải thiện điểm số trên lớp. 

Khóa học tiếng Anh Movers cho trẻ 8 - 9 tuổi

Khóa học tiếng Anh Movers cho trẻ 8 - 9 tuổi

Khóa học này giúp các bé tìm hiểu đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Với mục tiêu giúp trẻ làm quen giao tiếp, đặt câu hỏi và trả lời các chủ đề cơ bản bằng tiếng Anh. Đồng thời, khóa học tiếng Anh Movers giúp trẻ bước đầu làm quen với kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. 

2.4 Khóa học tiếng Anh Flyers

Flyers là Khóa học tiếng Anh nâng cao dành cho các bé từ 10 - 11 tuổi. Số buổi: 96 buổi (8 tháng), thời gian học 3 buổi/tuần.

Đây là khóa học với trình độ cao hơn, tương đương A2. Chương trình Flyers tiếp tục trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh mở rộng cho trẻ nhưng với mức độ khó hơn chương trình học ở trường. Đồng thời, tiếp tục rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh, giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp và các kỹ năng trình bày vấn đề ở trước lớp,...

Khóa học Flyers tại BingGo Leaders

Khóa học Flyers tại BingGo Leaders

3. Phương pháp giảng dạy các khóa học tiếng Anh tại BingGo Leaders 

BingGo Leaders cung cấp 3 phương pháp học hiện đại trên thế giới đó là: PBL (phương pháp học thông qua làm dự án), ELC (học bằng trải nghiệm), TPR (phương pháp học phản xạ toàn thân). Kết hợp các khóa học tiếng Anh trẻ em theo độ tuổi với phương pháp giảng dạy tân tiến của BingGo sẽ giúp trẻ phát triển tư duy và cũng thích thú hơn với việc học ngôn ngữ thứ hai này. 

4. Đánh giá của các học sinh và phụ huynh

Để tạo thêm sự tin tưởng, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm về đánh giá cũng như cảm nhận của các bé và các phụ huynh đã từng trải nghiệm các khóa học tiếng Anh trẻ em tại BingGo Leaders. 

Cảm nhận của các bé: Cảm nhận của các bé tại khóa học tiếng Anh trẻ em

Đánh giá và phản hồi của phụ huynh: Phản hồi của phụ huynh về khóa học tiếng Anh trẻ em 

Ngoài ra, phụ huynh có thể đăng ký kiểm tra trình độ và học thử cho trẻ tại trang web BingGo Leaders - Đăng ký kiểm tra trình độ và học thử cho bé ngay hôm nay

5. Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ về những khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại BingGo Leaders.

Hy vọng bài viết có thể giúp phụ huynh giải quyết những băn khoăn về việc tìm môi trường học tốt cho con. Chúc phụ huynh và các bé có trải nghiệm tốt tại các lớp học tiếng Anh cho bé của BingGo Leaders.