Như các bậc phụ huynh đã biết, ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hầu hết các tài liệu giáo dục, các bài viết trên Internet đều được viết bằng tiếng Anh. Chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ hiểu tầm quan trọng của Tiếng Anh trong đời sống. 

Chính vì thế, các phụ huynh hãy đăng ký ngay khóa học với gia sư tiếng Anh trẻ em tại BingGo Leaders. Để trang bị cho trẻ một nền tảng kiến thức về tiếng Anh thật vững chắc ngay từ khi còn nhỏ. 

Gia sư đồng hành cùng trẻ em trong hành trình học tiếng Anh 

Gia sư đồng hành cùng trẻ em trong hành trình học tiếng Anh 

1. Giới thiệu về BingGo Leaders - địa chỉ gia sư tiếng Anh trẻ em uy tín

Hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders là địa chỉ gia sư tiếng Anh trẻ em uy tín được hầu hết các bậc phụ huynh lựa chọn. Tại đây cung cấp các khóa học gia sư online 1-1 và 1-4 cho trẻ em. 

BingGo Leaders là hệ thống tiếng Anh trẻ em được đánh giá là môi trường học tập toàn diện, hội tụ đủ các tinh hoa tri thức toàn cầu cho thế hệ trẻ em. BingGo xây dựng chương trình giáo dục tiếng Anh cho trẻ, bằng cách dựa vào chương trình Quốc tế Cambridge và Sách giáo khoa của Bộ giáo dục. 

Đặc biệt, các chương trình học tại BingGo Leaders được phân theo cấp độ tuổi của bé, giúp các em có thể nhanh chóng làm quen và phát huy tiềm năng của mình. Tại đây, các em sẽ được đào tạo chuyên sâu vào năng lực, giúp con phát triển một cách toàn diện nhất. 

BingGo Leaders - Địa chỉ tiếng Anh trẻ em uy tín

BingGo Leaders - Địa chỉ tiếng Anh trẻ em uy tín

2. Hiệu quả của việc học gia sư tiếng Anh mang lại

2.1 Thời gian học linh động

Khi học gia sư tiếng Anh, các phụ huynh có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi ngày cho trẻ. Các bé sẽ không bị gò bó thời gian, không sợ bị tới lớp trễ và đặc biệt là không sợ không có đủ thời gian học. 

2.2 Giúp trẻ phát huy hết khả năng 

Khi học gia sư tiếng Anh 1-1, gia sư tiếng Anh sẽ chỉ tập trung vào trẻ. Từ đó có thể hướng dẫn chi tiết cho trẻ, sửa lỗi và đào tạo chuyên sâu hơn về kỹ năng cho trẻ.

2.3 Có thể tận dụng hết thời gian, không gian cho việc học

Khi học với gia sư tiếng anh trẻ em, rất phù hợp với những phụ huynh bận rộn, không có thời gian để đưa đón trẻ đi học. Các phụ huynh sẽ không phải vội vàng hay tranh thủ thời gian để đưa đón trẻ khi học. 

2.4 Giúp trẻ tự tin hơn trong việc trao đổi với gia sư

Khi học tiếng Anh trên lớp hay trong môi trường có quá nhiều học viên, các bé có thể cảm thấy bị tự ti, ngại ngùng bởi trình độ tiếng Anh của mình so với bạn bè khác đồng trang lứa. Do đó, việc trao đổi giữa thầy cô và trẻ sẽ không thể mạnh dạn trao đổi. Còn với khóa học 1-1, các con sẽ thoải mái trao đổi bài học với gia sư hơn, cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. 

2.5 Đẩy nhanh tiến độ học cho trẻ

Hình thức học gia sư tiếng Anh trẻ em hay cho con học ở trung tâm sẽ giúp con tiến bộ nhanh hơn? 

Khi học với gia sư tiếng Anh uy tín, thì thời gian học của trẻ sẽ được tập trung để nâng cao trình độ tiếng Anh hơn. Khác với các lớp học có đông học viên, các bé phải theo sát bài giảng của giảng viên mới có thể tiếp thu được nội dung bài học. 

3. Vì sao các phụ huynh nên lựa chọn học gia sư tiếng Anh trẻ em tại BingGo Leaders?

BingGo Leaders - địa chỉ gia sư tiếng Anh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn với:

3.1 Đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp tại BingGo Leaders

Đội ngũ gia sư bản xứ và trong nước có kỹ năng truyền đạt tốt, khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Các gia sư có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, và có các chứng chỉ tiếng Anh cần thiết. Các gia sư phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn và bài kiểm tra. 

Các phụ huynh có thể tham khảo kinh nghiệm lâu năm của các giảng viên tại web BingGo Leaders - Đội ngũ giảng viên (chèn link). Để có thể yên tâm cho trẻ học tập và phát triển kỹ năng của mình tại BingGo Leaders. 

Phương pháp học tân tiến khi học với gia sư tiếng Anh của BingGo Leaders

Đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên nghiệp của BingGo Leaders

3.2 Cung cấp đầy đủ các khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng của trẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học trực tuyến, BingGo Leaders cung cấp khóa học online 1 kèm 1 và 1 kèm 4 với nhiều ưu điểm vượt trội. 

BingGo Leaders luôn đặt các bé là trung tâm trong mỗi khóa học. Do đó, trẻ sẽ được gia sư theo sát, giao tiếp và sửa lỗi xuyên suốt trong mỗi buổi học với giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài. 

Tại BingGo Leaders cung cấp 3 phương pháp học hiện đại trên thế giới như: PBL (phương pháp học thông qua làm dự án), ELC (học bằng trải nghiệm), TPR (phương pháp học phản xạ toàn thân). Các gia sư tiếng Anh trẻ em của BingGo sẽ giúp trẻ phát triển tư duy và cũng thích thú hơn với việc học ngôn ngữ thứ hai này. 

Phụ huynh có thể xem chi tiết về 3 phương pháp giảng dạy này tại trang web BingGo Leaders - Phương pháp giảng dạy chính thức.

Đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên nghiệp của BingGo Leaders

Phương pháp học tân tiến khi học với gia sư tiếng Anh của BingGo Leaders

3.3 Công nghệ giáo dục tân tiến

BingGo Leaders cũng cung cấp các công nghệ giáo dục vào quá trình giảng dạy. Theo dõi quá trình học của con thông qua sổ liên lạc điện tử. Điều này giúp các phụ huynh có thể nắm được tình hình và kết quả học tập của trẻ. Bên cạnh đó, các gia sư tiếng Anh sẽ đồng hành xuyên suốt với phụ huynh để giúp các bé rèn luyện những kỹ năng còn yếu không chỉ trong giờ học chính. 

4. Kết luận

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây, hy vọng các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về chất lượng các khóa học trực tuyến với gia sư tiếng Anh trẻ em của Hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders. Từ đó có thể tự tin cho con tham gia khóa học tiếng Anh hiệu quả cho các bé.