Thư viện

Download sách từ vựng tiếng Anh chuyên ngành
  • Sách Check Your Vocabulary for Human Resources. Tác giả: Rawdon Wyatt. NXB Bloomsbury. Click vào ảnh để tải tài liệu ngay nhé!
  • Sách Check Your Vocabulary for Finance & Banking. Tác giả: Jon Marks. NXB A&C Black. Click vào ảnh để tải tài liệu ngay nhé!
  • Sách Check Your Vocabulary for Business Administration. Tác giả: Rawdon Wyatt. NXB A&C Black. Click vào ảnh để tải tài liệu ngay nhé!
Bộ sách này dành cho ai?
 
Bộ sách ihoctienganh giới thiệu trên đây dành cho các bạn sinh viên học chuyên ngành hay bất kì ai đang học và dự định làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng, quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, những bạn đang muốn phát triển vốn từ vựng cần thiết trong các lĩnh vực ngành nghề này. Các bài tập phong phú trong sách tập trung vào các từ vựng chủ đạo mà bạn cần nắm được để hiểu và sử dụng trong công việc hàng ngày.
 
Các cuốn sách này cũng rất hữu dụng với những ai đang làm việc trong các lĩnh vực liên quan như hành chính, thư ký, kế toán, kinh doanh, luật doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, những ai mong muốn mở rộng vốn kiến thức từ vựng trong kinh doanh.
 
Bộ sách nên được sử dụng như thế nào?
 
Khi học sách này, bạn không nên làm từng bài tập một cách thụ động. Tốt hơn là bạn chọn đúng khía cạnh mà bạn đang vướng mắc, khó hiểu, hoặc chủ đề mà bạn cảm thấy hứng thú để học trước.
 
Các bài tập đều có đáp án đầy đủ ở cuối sách. Lời giải cũng cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích và kiến thức bổ trợ như về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ thay thế mà trong bài tập chưa đề cập tới.
 
Điều quan trọng là bạn phải ghi lại những từ vựng và cấu trúc đã học. Cố gắng xây dựng “ngân hàng” từ vựng cá nhân trong cuốn sổ tay của mình. Ôn tập từ vựng và cấu trúc đều đặn, thường xuyên, có như vậy, vốn từ vựng đó mới trở nên thân thuộc với bạn.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng một cuốn từ điển cùng với bộ sách này để tra nghĩa từ, cấu trúc, xem cách phát âm, và các ví dụ mẫu trong ngữ cảnh cụ thể. 
 
 
Đăng bởi: Piper @ ihoctienganh
 
Hãy đăng nhập để đăng comment cho phần này
Giấy phép ĐKKD số: 0103013824 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội
Giấy phép đào tạo: Số 5830/CN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.