Thư viện

10 website từ điển online hay nhất
  • Từ điển Cambridge Online dành cho học viên ở mọi trình độ, rất thích hợp với các bạn luyện thi IELTS hoặc các kỳ thi của Cambridge English.
  • Từ điển Oxford Online cung cấp không chỉ định nghĩa của từ, mà bạn còn tìm thấy cách dùng của từ và ngữ pháp liên quan.
  • Nguồn tham khảo của từ điển tiếng Anh trong TheFreeDictionary là cuốn “The American Heritage® Dictionary of the English Language”, gồm có hơn 200,000 mục từ và hơn 33,000 ví dụ minh họa. Bên cạnh đó là hơn 260,000 mục từ của cuốn “Collins English Dictionary” và tính năng nghe phát âm, bách khoa toàn thư, các ví dụ trích dẫn từ các tác phẩm văn học trong The Free Library.
  • Một trong những từ điển online miễn phí thông dụng nhất trên thế giới giúp bạn nhanh chóng tìm được định nghĩa của từ, từ đồng nghĩa, nguồn gốc của từ, cùng hàng nghìn câu ví dụ, phát âm của từ, “Word of the Day” và hơn thế nữa!
  • Từ điển online miễn phí, từ điển từ đồng nghĩa, từ điển chuyên ngành, audio phát âm, Word of the Day, trò chơi từ vựng,…
  • Từ điển bằng hình ảnh, thu hút ánh nhìn với hơn 20,000 khái niệm được giải thích trong ngữ cảnh, 6000 hình ảnh rõ nét thuộc nhiều thể loại.
  • Trang web tìm kiếm từ điển, chỉ cần gõ từ cần tìm kiếm, ngay lập tức bạn sẽ có vô số lựa chọn từ các trang web từ điển online.
  • Từ điển ghi nhớ hỗ trợ quá trình học và ghi nhớ từ vựng của bạn bằng cách kết nối ý nghĩa của từ với hình ảnh hoặc vốn từ vựng đã có trong trí nhớ dài hạn của bạn, tạo thành sự liên tưởng có tác dụng gợi nhớ.
  • Wordnik là một phương pháp mới để tìm hiểu nghĩa của từ. Wordnik đưa ra định nghĩa từ nhiều góc cạnh khác nhau để bạn nắm được bản chất nghĩa của từ tốt nhất có thể.
  • Từ điển mini mô phỏng hàng nghìn danh từ và khái niệm bằng hình ảnh sinh động, bắt mắt.
Tiếng Anh đã từng rất hỗn độn và chẳng đi theo bất cứ một quy tắc nào hết, cuối cùng thì cuốn từ điển đầu tiên đã ra đời để đảm bảo tính hệ thống cũng như hỗ trợ truyền bá thứ ngôn ngữ này. Dưới đây là phần video mô tả từ điển tiếng Anh đã hình thành và phát triển như thế nào. Giờ thì với từ điển online, bạn không những dễ dàng tìm được từ mình cần, cách phiên âm mà còn audio hướng dẫn sống động. Kế đó, hãy chọn 1 từ điển online mà bạn ưa thích để hỗ trợ việc học nhé. Hãy luôn lấy từ điển làm kim chỉ nam xác định các đọc từ vựng tiếng Anh nhé!
 
 
Đăng bởi: Piper @ ihoctienganh
 
Hãy đăng nhập để đăng comment cho phần này
Giấy phép ĐKKD số: 0103013824 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội
Giấy phép đào tạo: Số 5830/CN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.