Thư viện

10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc "siêu đẳng"
  • Dành cho trẻ em và những người mới học tiếng Anh. Cung cấp ngân hàng truyện với ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh flash đẹp mắt. Mục download còn cho phép tải về rất nhiều tài liệu tự học.
  • Thích hợp cho các bạn trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, đang muốn tìm kiếm nguồn luyện đọc từ cấp độ dễ nhất. Hình ảnh, âm thanh hấp dẫn, các câu chuyện được chia nhỏ theo từng câu hoặc từng đoạn tùy theo cấp độ.
  • Cung cấp các bài báo được lựa chọn và biên tập kỹ càng, thuộc hàng trăm chủ đề, lĩnh vực khác nhau. Luôn có danh sách từ mới ở cuối bài. Sự lặp đi lặp lại của các từ mới chắc chắn sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng dễ dàng hơn.
  • Chuyên sưu tầm các truyện của Mỹ, phù hợp với những bạn muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, văn phong Mỹ. Có audio bài đọc, chỉ kéo dài tầm 10’, vừa nghe ngấm giọng Mỹ, vừa thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin.
  • Như “hộp đen” chứa đựng những phương pháp luyện đọc độc đáo, mới mẻ mà để khám phá ra bạn phải trực tiếp trải nghiệm nó. Ví dụ: visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá).
  • Đã hoạt động trên 17 năm, là diễn đàn chia sẻ các kinh nghiệm, tài liệu tiếng Anh rất có giá trị. Các chuyên mục nên xem: "recommended reading", "short story", hay những thành ngữ bạn có thể gặp trong cuộc sống.
  • Cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra mức độ đọc hiểu của bạn, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới.
  • “Tons of fun for everyone” là phương châm hoạt động của Mighty Book.
  • Hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tốt nhất bạn nhé.
  • Một nguồn cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Click vào ảnh để khám phá ngay!
Đọc sách, ôi, sao nghe có vẻ xa xỉ đến vậy cơ chứ. Trong thời buổi này thì đọc có nghĩa lý gì đâu? Không, ngược lại, chúng mang lại cho bạn cực kỳ nhiều lợi ích đấy nhé! Hãy thử xem các lý do dưới đây và rồi quyết định bạn có muốn tiếp tục đọc không nữa nhé. Nếu thích thú, bạn chỉ cần click vào các bức tranh trên là thấy được các website hữu dụng để đọc rồi đó!
 
 
Còn đây, 5 lý do không thể bỏ lỡ các trang web luyện đọc
 
Bên cạnh rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, các trang web luyện đọc còn mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:
 
yes “Giá trị gia tăng” hàng đầu mà bạn nhận được là sự bồi dưỡng kiến thức tự nhiên, xã hội từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
 
yes Kết hợp vừa giải trí, thư giãn vừa luyện đọc tiếng Anh với các câu truyện được trình bày dưới nhiều hình thức 3D sống động, đẹp mắt.
 
yes Chưa kể, nhiều site còn cho phép bạn tải về rất nhiều tài liệu để tự học.
 
yes Bạn còn có thể tìm thấy các hàng nghìn tư liệu học tiếng Anh phong phú khác nữa.  
 
yes Cuối cùng, đây thực sự là những trang web không thể bỏ qua cho những ai muốn nâng cao trình độ đọc tiếng Anh của bản thân.
 
Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không khám phá ngay! Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết bạn ưa thích web nào nhất nhé!
 
Đăng bởi: Phoebe @ ihoctienganh
 
Hãy đăng nhập để đăng comment cho phần này
Giấy phép ĐKKD số: 0103013824 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội
Giấy phép đào tạo: Số 5830/CN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.